Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản của mình trên web và trong các ứng dụng di động Claude, đồng thời giải thích điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của bạn khi bạn thực hiện điều đó.
Quan trọng:Xóa tài khoản của bạn là vĩnh viễn. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện, dự án và các dữ liệu đã lưu khác, và bạn không thể khôi phục tài khoản sau đó. Nếu bạn muốn giữ dữ liệu của mình, hãy xuất nó trên web hoặc máy tính để bàn trước khi xóa. Tìm hiểu thêm vềxuất dữ liệu Claude của bạn.
Trước khi bạn xóa một tài khoản đã trả phí
Nếu bạn đang sử dụng gói Pro hoặc Max:
-
Hủy đăng ký của bạn từCài đặt thanh toán.
-
Chờ cho đến khi kết thúc kỳ hạn đăng ký hiện tại của bạn.
-
Khi đăng ký hết hạn, hãy xóa tài khoản của bạn bằng cách sử dụng các bước dưới đây.
Để biết hướng dẫn hủy chi tiết, bao gồm cho Claude trên iOS và Android, xemHủy đăng ký Pro hoặc Max của bạn.
Xóa tài khoản của bạn trên web
-
Đi đếnclaude.aivà nhấp vào chữ cái đầu tên hoặc tên của bạn ở góc dưới bên trái.
-
Chọn “Cài đặt,” hoặc đi thẳng đếnCài đặt > Tài khoản.
-
Nhấn vào “Xóa tài khoản” và làm theo hướng dẫn.
Xóa tài khoản của bạn trên Claude cho iOS
Những bước này áp dụng cho Claude trên iOS, được liệt kê trên App Store dưới tên Claude bởi Anthropic.
-
Mở ứng dụng Claude và nhấn vào “Cài đặt.”
-
TìmTài khoảnphần và nhấn vào “Hồ sơ.”
-
Chạm vào “Xóa tài khoản.”
-
Chạm vào “Xóa” để xác nhận.
Xóa tài khoản của bạn trên Claude cho Android
Những bước này áp dụng cho Claude trên Android, được liệt kê trên Google Play dưới tên Claude của Anthropic.
-
Mở ứng dụng Claude và chạm vào nút menu ở góc trên bên trái.
-
Chạm vào chữ viết tắt của bạn ở góc dưới bên trái.
-
Chạm vào “Hồ sơ.”
-
DướiHành động tài khoản, nhấn “Xóa Tài khoản.”
-
Nhấn “Tôi hiểu” để xác nhận.
Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản của mình
Khi bạn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không còn truy cập được vào các cuộc trò chuyện, dự án và thông tin tài khoản của mình. Tìm hiểu thêm vềAnthropic lưu trữ dữ liệu của bạn trong bao lâu.
Khi bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ
Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để xóa tài khoản của mình. Nếu điều này áp dụng cho bạn, nó sẽ được ghi nhận trong cài đặt tài khoản của bạn. Tìm hiểu thêm vềlàm thế nào để nhận hỗ trợ.
Nếu bạn có nhiều tài khoản liên kết với cùng một địa chỉ email, bạn sẽ cần chỉ rõ tài khoản nào bạn muốn xóa khi liên hệ với chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Liên hệ qua Zalo