Bạn có thể hủy đăng ký gói Pro hoặc Max của mình bất cứ lúc nào bằng cách làm theo hướng dẫn hủy trên nền tảng mà bạn đã đăng ký. Việc hủy của bạn sẽ có hiệu lực vào cuối kỳ thanh toán hiện tại và bạn có thể tiếp tục sử dụng gói trả phí của mình cho đến lúc đó.
Ghi chú:Để tránh bị tính phí cho kỳ thanh toán tiếp theo, hãy hủy đăng ký của bạn ít nhất 24 giờ trước ngày thanh toán tiếp theo.
Hủy đăng ký Pro hoặc Max của bạn trên Claude và Claude Desktop
Nếu bạn đã đăng ký gói trả phí trên phiên bản web của Claude (claude.ai) hoặc Claude Desktop (Mac, Windows, hoặc Linux), hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trình duyệt web hoặc mở ứng dụng trên máy tính. Nhấp vào chữ cái viết tắt tên hoặc tên của bạn ở góc dưới bên trái và chọn “Cài đặt” từ menu. Điều hướng đếnCài đặt > Thanh toánvà nhấn nút “Hủy”.
Hủy đăng ký Pro hoặc Max của bạn trên Claude cho iOS
Nếu bạn đã đăng ký gói Pro hoặc Max thông qua Claude trên iOS, việc đăng ký và thanh toán của bạn sẽ được xử lý trực tiếp trên thiết bị iOS của bạn.
Để hủy đăng ký của bạn, hãy nhấp vào chữ cái đầu của bạn ở góc trên bên phải của Claude cho iOS, sau đó nhấp vào “Billing” từ các tùy chọn menu. Chọn “Manage subscription” và làm theo hướng dẫn để hủy. Nếu bạn đã gỡ ứng dụng khỏi thiết bị của mình, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn trong tài nguyên App Store này để hủy đăng ký:Nếu bạn muốn hủy một đăng ký từ Apple.
Bạn có thể hủy đăng ký Pro hoặc Max của mình bất cứ lúc nào từ nền tảng mà bạn đã đăng ký. Để tránh bị tính phí cho kỳ thanh toán tiếp theo, hãy hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước ngày thanh toán kế tiếp của bạn.
Hủy đăng ký Pro hoặc Max của bạn trên Claude cho Android
Nếu bạn đã đăng ký gói Pro hoặc Max qua Claude cho Android, việc đăng ký và thanh toán của bạn sẽ được xử lý trực tiếp trên thiết bị Android của bạn.
Để hủy đăng ký của bạn, nhấp vào chữ cái viết tắt tên bạn ở góc trên bên phải của Claude cho Android, sau đó nhấp vào “Thanh toán” từ các tùy chọn menu. Chọn “Quản lý đăng ký” và làm theo các hướng dẫn để hủy. Nếu bạn đã gỡ ứng dụng khỏi thiết bị của mình, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn có trong tài nguyên Play Store này để hủy đăng ký:Hủy, tạm dừng hoặc thay đổi đăng ký trên Google Play.
Bạn có thể hủy đăng ký Pro hoặc Max của mình bất cứ lúc nào từ nền tảng mà bạn đã đăng ký. Để tránh bị tính phí cho kỳ thanh toán tiếp theo, hãy hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước ngày thanh toán kế tiếp của bạn.
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Liên hệ qua Zalo