Nếu bạn nhận được thông báo sau, “Email bạn đã sử dụng hoặc được liên kết với một tài khoản hiện có hoặc một tài khoản đã hoạt động trong 30 ngày qua,” điều này là do bạn đã có một tài khoản bị xóa và nhiều lần cố gắng tạo tài khoản mới với cùng một địa chỉ email.
Nếu tài khoản trước của bạn bị vô hiệu hóa vìVi phạm chính sách sử dụng, bạn sẽ không thể tạo tài khoản mới với địa chỉ email liên kết với tài khoản bị vô hiệu hóa, bất kể thời gian chờ là bao lâu.
LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ AI
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
Nguồn tài liệu tham khảo:
Bài viết được chuyển ngữ và tổng hợp từ tài liệu hỗ trợ chính thức của Anthropic Claude Support:
https://support.claude.com/en/articles/12109679-creating-a-new-account-after-deletion ↗
Bản quyền nội dung gốc thuộc về Anthropic. Bản dịch tiếng Việt phục vụ mục đích học tập và tra cứu cộng đồng.

Liên hệ qua Zalo