Chủ sở hữu hoặc Chủ sở hữu chính có thể hủy quyền truy cập kế hoạch Nhóm bằng cách điều hướng đếnCài đặt tổ chức > Thanh toánHủy đăng ký gói Team của bạn có nghĩa là tổ chức của bạn sẽ không bị tính phí cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Nhóm của bạn sẽ tiếp tục được truy cập Claude cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại.
Sau khi bạn hủy, tùy chọn để gỡ thành viên khỏiCài đặt tổ chức > Thành viênsẽ không còn khả dụng nữa. Nếu bạn cần loại bỏ thành viên khỏi tổ chức của mình trong khi đăng ký của bạn bị hủy (ví dụ, trước khi đăng ký lại với số lượng chỗ ngồi thấp hơn),liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi.
Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Liên hệ qua Zalo