Claude Support › Gói Team và Enterprise › Bảo mật & Tuân thủ › Bạn có thể xóa dữ liệu mà tôi đã gửi qua các gói Team và Enterprise không? (Can you delete data that I sent via Team and Enterprise plans?)

Bạn có thể xóa dữ liệu mà tôi đã gửi qua các gói Team và Enterprise không? (Can you delete data that I sent via Team and Enterprise plans?)

Cập nhật: 06/10/2026 • Hướng dẫn kỹ thuật bởi vMix Việt Nam

Bài viết này nói về các sản phẩm thương mại của chúng tôi như Claude for Work và API của Anthropic. Đối với các sản phẩm dành cho người tiêu dùng của chúng tôi như Claude Free, Pro, Max và khi các tài khoản từ các gói đó sử dụng Claude Code, xemở đây.

Khi sử dụng các gói Team và Enterprise, các lời nhắc và cuộc trò chuyện trong sản phẩm được duy trì để bạn có thể xem lịch sử cuộc trò chuyện của mình trong sản phẩm. Bạn có thểxóa các cuộc trò chuyện của bạnđể xóa chúng khỏi lịch sử hiển thị của bạn.

Chúng tôi cũng lưu giữ dữ liệu trong các hệ thống backend của mình như đã mô tảở đây.

Đọc thêmở đâyvề việc xóa dữ liệu được gửi qua API.

Khách hàng gói doanh nghiệp cũng có thể thiết lậpdòng thời gian giữ dữ liệu tùy chỉnhcho dữ liệu của tổ chức họ.

✦ LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ AI

Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp AI cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Nguồn tài liệu tham khảo: Bài viết được chuyển ngữ và tổng hợp từ tài liệu hỗ trợ chính thức của Anthropic Claude Support: https://support.claude.com/en/articles/9796617-can-you-delete-data-that-i-sent-via-team-and-enterprise-plans ↗
Bản quyền nội dung gốc thuộc về Anthropic. Bản dịch tiếng Việt phục vụ mục đích học tập và tra cứu cộng đồng.
Chat Zalo Chat Zalo
Gọi ngay Chat