Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Học viện vMix và Thanh Non Media

Vào chiều ngày 7/06/2022, Tại Studio của Thanh Non đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Vmix và Thanh Non Media. Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa đơn vị trong các lĩnh vực đào tạo sản xuất phim ảnh, video marketing và truyền thông.

Tiền thân là một Group gồm các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước từ năm 1997.Với thủ lĩnh nhóm là họa sĩ – đạo diễn Bùi Hoài Thanh “Thanh Nõn” Năm 2005 thành lập công ty CP Truyền Thông ANI. Năm 2012 thành lập công ty TNHH MTV Truyền Thông Thanh Non – Thanh Non media Co.LTD

Tên ” Thanh Non” nghĩa là thành non, thành núi được lấy ý tưởng từ câu tục ngữ ” 3 cây chụm lại nên hòn núi cao” của 3 thành viên có mệnh ” mộc” sáng lập nên công ty Thanh Non media. LTD

Đội ngũ công ty gồm các kiến trúc sư, họa sĩ, đạo diễn hàng đầu cùng team work trẻ trung, năng động luôn tiên phong trong các lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh, truyền hình và quảng cáo.

Có một bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng đồng hành với sự phát triển thành công của các doanh nghiệp Thanh Non media – Nhà sản xuất chuyên nghiệp – đã sản xuất rất nhiều chương trình TVC, Video clip, phóng sự, tài liệu, giới thiệu doanh nghiệp, Game show, TV show… thiết kế Brand, logo thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo, kiến trúc nội thất, triển lãm, các event show…cho các đối tác lớn, mang lại hiệu quả tốt về chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng cho mỗi sản phẩm.

Sự hài lòng của các khách hàng doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ của chúng tôi chính là nguồn động viên lớn lao nhất, tạo cảm hứng cho Thanh Non Media không ngừng sáng tạo, vươn lên tô điểm cho cuộc sống, cũng như lĩnh vực kinh doanh sự trẻ trung, tươi mới cho “Cuộc sống mãi xanh”

Theo Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện vMix và Thanh non Media, trong giai đoạn sắp tới, hai bên cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ triển khai các nội dung như: Hợp tác tổ chức các hoạt động đào tạo sản xuất phim ảnh, Video marketing, TVC; Hợp tác về đào tạo trên cơ sở thế mạnh của các bên, công nhận việc trao đổi học viên, chương trình đào tạo giữa các bên với nhau; Hợp tác về cơ sở vật chất giữa các bên với nhau;…

Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện vMix và Thanh non Media đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa Công ty và Học viện, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *