Khóa học Dựng phim – Quay phim năm 2024

Categories: Khoá học Offline
Danh sách yêu thích Share
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Giới thiệu về khóa học

Khóa học “Quay phim – Dựng phim” là khóa học dành cho các bạn trẻ nhiều đam mê và niềm say mê với lĩnh vực phim ảnh, video. Khóa học được, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội tổ chức với mục tiêu mang đến những giờ học thực hành chuyên sâu, giúp học viên nắm rõ về quá trình thực hiện một video, đoạn phim ngắn.

 

Với thời lượng 15 buổi cùng đội ngũ giảng viên là các giảng viên của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội , chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh – truyền hình, chương trình cam kết đem lại cho học viên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để trở thành một videoer, biên tập viên đạt chuẩn chuyên nghiệp. Cụ thể, ngay sau khóa học này bạn sẽ biết cách thiết lập máy quay, cài đặt ánh sáng một cách khoa học để quay video đẹp nhất.

 

Bên cạnh đó, chương trình còn hướng dẫn cụ thể các bước biên tập video, cách xử lý âm thanh, hình ảnh, bổ sung hiệu ứng làm video thêm phần hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện một dự án phim ngắn, qua đó vận dụng thực hành toàn diện các kỹ năng đã được học.

 

Với chi phí hợp lý, thời gian và địa điểm thuận tiện, đây là cơ hội học tập tốt nhất dành cho các bạn trẻ đam mê phim ảnh muốn trở thành những chuyên viên sản xuất phim truyền hình, quảng cáo, sự kiện, nội dung số trong tương lai.

 

Học viên hoàn thành khoá học được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

 

🎯 Thời gian học: Mỗi buổi học 2h

🎯 Địa điểm học: Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

🎯 Liên hệ: Inbox Messenger: m.me/vmixvietnam.net  (hoặc Zalo/SMS 📲: 0981.243.678)

 

Bạn sẽ học được gì?

  • Kỹ thuật quay phim một cách bài bản và chuyên nghiệp
  • Các công đoạn hậu trường thực hiện một đoạn phim ấn tượng
  • Biết cách dựng phim, chỉnh sửa video chất lượng cao
  • Tự tay thực hiện dự án phim ngắn của riêng mình

Student Ratings & Reviews

No Review Yet
No Review Yet